Home » Nhật ký lữ hành » Hồ Tây nhìn từ con hẻm phố Từ Hoa

Hồ Tây nhìn từ con hẻm phố Từ Hoa

      Với tâm hồn một nhiếp ảnh gia hay chỉ đơn giản là bạn có tâm hồn nghệ sỹ thì nhìn đâu cũng thấy đẹp, nhìn đâu cũng thấy nên thơ. 
Hà Nội, ngoài những tòa nhà cao tầng san sát, ồn ào khói bụi tấp nập còn có những con hẻm nhỏ đầy thơ mộng, trong lành. Hồ Tây đẹp lắm, có những ngày lang thang, đi hết con đường ven hồ dài khoảng 17km cảm thật bình yên và trong trẻo.
      Dạo gần đây, cộng đồng mạng lại được dịp trầm trồ trước những bức ảnh chụp tại một con ngõ nhỏ dẫn ra hồ Tây đầy thơ mộng. Con ngõ này rất nhanh chóng trở thành địa điểm được nhiều bạn trẻ truy tìm. Được biết, góc sống ảo này nằm ở khu cổng ngoài, đoạn rẽ vào khách sạn InterContinental Hanoi tại ngõ 5, phố Từ Hoa, quận Tây Hồ, Hà Nội.


Góc hẻm nhỏ với view nhìn ra Hồ Tây cùng những block nhà màu trắng lênh đênh trên mặt nước, được điểm tô bởi hai bờ tường có phần cũ kỹ rợp những dàn dây leo, hoa cỏ. Hà Nội vẫn luôn có những góc nhỏ ngọt ngào, lãng mạn đến thế!


Con hẻm nhỏ, lại là khu dân cư, vì vậy hãy thể hiện mình là một vị khách văn minh nhé. Giữ gìn vệ sinh, trật tự, không được gây ồn ào hay xả rác, dựng xe gọn gàng chừa lối đi.

Giữ vũng khẩu hiệu “Đừng lấy đi gì ngoài những bức ảnh, đừng để lại gì ngoài những dấu chân”. 

Check Also

Khám phá Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An

      Nhắc tới Hội An người ta nghĩ ngay tới những ngôi nhà …

Mộc Châu – Mận nở trắng rừng

     Mộc Châu là một huyện của tỉnh Sơn La, thuộc phía Tây Bắc …

Call Now