Home » Nhật ký lữ hành » Những bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng

Những bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng

Thành phố biển Đà Nẵng nổi tiếng với cảnh quan tuyệt đẹp, môi trường trong lành, con người bình dị và dễ mến. Càng ngày thành phố trẻ, năng động này càng thu hút nhiều du khách ghé thăm, nếu bạn có dịp đến đây, đừng quên ghé thăm những bãi biển tuyệt đẹp ở Đà Nẵng này nhé!

Biển Mỹ Khê

Là bãi biển được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, đường bờ biển thoai thoải, cát mịn màng, nước biển trong xanh và đặc biệt nơi đây có hệ thống resort, khách sạn Đà Nẵng gần biển Mỹ Khê cao cấp, sang trọng, là nơi dừng chân vô cùng lý tưởng cho bạn. Bên cạnh hoạt động tắm biển, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn như đua thuyền, flastmob biển,…

Biển Non Nước

Đến với bãi biển xinh đẹp này, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp, đón bình minh lên hay hoàng hôn buông xuống rất lãng mạn. Bãi biển có chiều dài 5km, nối liền với nhiều bãi biển khác, bờ cát trắng mịn, nước xanh biếc, không khí trong lành, rất thích hợp cho chuyến nghỉ dưỡng.

Bãi biển Bắc Mỹ An 

Thuộc quận Ngũ Hành Sơn, cách trung tâm chừng 7m, cát trắng, nước xanh cùng những khu nghỉ dưỡng cao cấp mang tầm cỡ quốc tế. Khu vực Bắc Mỹ An có 5 điểm được đánh giá là bãi tắm đẹp, bạn có thể lựa chọn như T18, Mỹ Đa Đông, Bắc Mỹ An, khu resort Furama.

Bãi tắm tuộc bán đảo Sơn Trà

Từ trung tâm đi qua cầu Sông Hàn chừng 8km là bán đảo Sơn Trà – một trong những bán đảo đẹp nhất Việt Nam. Nơi đây được bao bọc bởi nhiều bãi biển đẹp như Bãi Nam, Bãi Bụt, Tiên Sa, Bãi Bắc,… Các bãi tắm nơi đây có độ dốc lớn, nước xanh rất thích hợp với nghỉ dưỡng. Bạn có thể thể chọn khach san Son Tra Da Nang để thuận tiện hơn cho các hoạt động tại bán đảo Sơn Trà.

Check Also

Khám phá Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An

      Nhắc tới Hội An người ta nghĩ ngay tới những ngôi nhà …

Mộc Châu – Mận nở trắng rừng

     Mộc Châu là một huyện của tỉnh Sơn La, thuộc phía Tây Bắc …

Call Now